เครื่องนี้ทำให้คุณสามารถรับชมหนังใหม่ในโรงที่บ้านของตัวเอง คมชัดและถูกกฏหมาย แต่คุณต้องรวยเท่านั้น (แก้ไข, สถิติ)

    เทคโนโลยีนี้มีชื่อว่า Prima Cinema แก็ดเจ็ตที่บรรดาคนรวยเลือกใช้ในการรับชมหนังใหม่ในบ้านแทนที่การเข้าไปชมในดรงภาพยนตร์เพื่อหลีกเลี่ยงคนจำนวนมาก

Advertisement

       Prima Cinema ผลิตขึ้นมาเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าระดับ Top ไม่ว่าจะเป็นซีอีโอชั้นนำและเหล่าเซเล็ปชื่อดัง พวกเขาสามารถรับประสบการณ์การชมหนังใหม่ที่พึ่งเข้าโรงไปพร้อมกับผู้ที่ซื้อตัวเข้าไปชมในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันแรกที่หนังเข้าฉาย โดยเหล่าลูกค้าจะได้รับชมหนังใหม่ในที่พักอาศัยของตัวเองอย่างสะดวกสบาย ภาพชัดแจ๋ว แถมยังถูกกฏหมายด้วย

   เทคโนโลยีนี้ได้รับการสนับสนุนจากสตูดิโอผลิตหนังระดับโลก ลูกค้าจะต้องเสียค่าติดตั้ง  Prima Cinema ในราคา $ 35000 เหรียญ หรือราว 1,230,941 บาท และต้องเสียอีก $500 เหรียญ หรือราว 18,000 บาทต่อหนังใหม่ทุกเรื่องที่ต้องการรับชม

       แม้แต่หนังเรื่อง Jason Bourne ภาคใหม่ที่กำลังจะเข้าฉาย คุณก็สามารถรับชมในวันแรกที่มันเข้าฉายที่บ้านของตัวเองอย่างสะดวกสบาย แต่การจะติดตั้ง Prima Cinema ทีวีของคุณจะต้องมีขนาดจออย่างน้อย 100 นิ้วขึ้นไป (เอาแค่ซื้อทีวีมาติดตั้งก็เอามือก่ายหน้าผากแล้ว)

Advertisement

หนังใหม่ที่ได้รับชมจาก Prima Cinema จะมีความระเอียด 4K และระบบเสียงกระหึ่ม ตัวเครื่องหลักราคาอยู่ที่ 50,000 เหรียญ หรือราว 1,759,435 บาท

      ถ้าที่บ้านคุณมีหน้าจอโปรเจ็คเตอร์อยู่แล้ว คุณจำเป็นต้องชื่อเครื่องฉายโปรเจ็คเตอร์ความละเอียด 4K อีกในราคา 90,000 เหรียญ หรือราว 3,166,983 บาท

แค่นี้คุณก็มีโรงหนังในบ้านของตัวเองแล้ว 

Advertisement

แต่จะเปิดเครื่องนี้ได้ต้องใช้รายนิ้วมือของเจ้าของเพื่อเข้าระบบ

นั้นหมายความว่าทุกการแตะรายนิ้วมือเพื่อดูหนังใหม่คือราคา $500 เหรียญ หรือราว 18,000 บาท

     สตูดิโอหนังใหญ่ที่สนับสนุนเทคโนโลยีนี้ในตอนนี้มี Universal และ Paramount ลูกค้าจะได้ชมหนังใหม่จาก 2 ค่ายดังนี้ก่อนใคร

Advertisement

     ผู้ที่เป็นเจ้าของ Prima Cinema ในตอนนี้มีแต่บุคคลที่มีชื่อเสียงไม่ว่าจะเป็น Tom Cruise, Ben Affleck, Steven Spielberg, Quentin Tarantino Harvey Weinstein และอีกมากมาย

ขอบคุณที่มา techinsider

เรียบเรียงโดย Boxza

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ